Tìm mua nhà phố quận 2, khó khăn hay dễ dàng?

  • 28/04/2016
  • 1550
Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng hiện nay đang rất biến động. Chính vì vậy, điều này mở ra rất nhiều những tiềm năng cũng như thách thức cho việc mua và bán nhà. Vì vậy, hãy thật thông minh và sáng suốt khi tìm mua nhà ở quận 2.

Thị trường bất động sản quận 2

Thị trường nhà đất quận 2 vốn bị bỏ quên nhưng những năm gần đây thì lại trở thành tâm điểm của thành phố. Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này phần lớn là nhờ vào rất nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu vực này và lân cận đang được xây dựng, hoàn thành cũng như đang lên kế hoạch. Trong số đó có thể kể đến vai trò của tuyến Xa Lộ Hà Nội mở rộng, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm và tuyến đường sắt đô thị. Chính cơ sở hạ tầng đã là cầu nối quận 2 với các khu vực khác và trung tâm thành phố. Thị trường bất động sản biến đổi là một điều tất yếu.

Bên cạnh đó, sự phát triển của các khu dịch vụ tiện ích là một trong những góp phần không nhỏ. Ngày nay, người ta mua nhà không cò chỉ là tìm mua nơi ở mà chính xác là tìm mua môi trường ở. Chính vì vậy, những dịch vụ tiện ích đi kèm đã làm tiền đề cho các dự án căn hộ cấp cao, môi trường ở chất lượng. Những dự án này thu hút một khối lượng lớn các gia đình thu nhập cao và người nước ngoài. Hẳn đây là một cơ hội lớn cho bất động sản khu vực này.

Tuy nhiên, nơi đây cũng đứng trước khá nhiều thách thức về bất động sản, vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, an ninh, quản lý đô thị và vấn đề môi trường khi dân cư đột ngột thay đổi. Những vấn đề này cần phải được giải quyết trước khi muốn việc bán và mua nhà phố quận 2 phát triển bên cạnh các dự án căn hộ cao cấp.

 


Nhiều khu đô thị được quy hoạch chất lượng tại quận 2


Quận 2 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh mới được tiến hành đô thị hoá. Vì thế nên hạ tầng giao thông cũng như điều kiện và không gian sống ngày càng được cải thiện mạnh mẽ. Trong tương lai quận 2 sẽ là trung tâm tài chính và thương mại lớn của thành phố Hồ Chí Minh và là nơi sinh sống lý tưởng cho mọi người.

Nhà mặt tiền đường Nguyễn Thị Định quận 2 - lựa chọn lý tưởng cho bạnCơ hội và thách thức của khách hàng khi mua nhà phố ở quận 2

Đúng trước tình hình thị trường nhà ở quận 2 như hiện nay thì tạo ra cho người mua nhà phố quận 2 những cơ hội và thách thức gì?

Cơ hội:

Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng như dịch vụ đi kèm, bạn sẽ được hưởng những điều kiện sống rất tốt khi mua nhà ở đây.

Có những khu nhà phố được quy hoạch rất chất lượng, là cơ hội cho bạn sở hữu căn nhà vừa ý

Nơi đây sẽ là một trong những khu vực phát triển mạnh, sở hữu một căn nhà sẽ giúp bạn phát triển kinh tế sau này.

Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với không ít thách thức:

Những khu nhà phố chất lượng thường kèm theo mức giá khá cao, thu nhập bình thường khó có thể sở hữu.

Vẫn còn những khu vực chưa được quy hoạch nên giá cả hợp lý hơn nhưng phải chịu vấn đề về chất lượng sống.

Vấn đề an ninh, quản lý, môi trường xung quanh là việc đáng lo ở những khu nhà phố bình thường.

 


Môi trường ở là yếu tố được quan tâm hơn cả nơi ở

 

Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net giúp bạn tìm được môi trường ở chất lượng

Nếu đang cần mua nhà phố quận 2 nhưng với tình hình phức tạp của thị trường nhà ở hiện tại, bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu thì còn chần chờ gì nữa mà không để Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net giúp bạn.

Với kinh nghiệm trong tìm hiểu thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là quận 2 chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được môi trường sống phù hợp với nhu cầu tại quận 2. Dù bạn muốn ở trong khu nhà có điều kiện tốt nhất hay những khu phù hợp với người dân thu nhập bình thường thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo chất lượng nhà ở tối ưu phù hợp với kinh tế gia đình bạn.

Hơn thế nữa, sự tận tâm trong giao dịch và thái độ luôn luôn lắng nghe sẽ giúp bạn hài lòng!

 


Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net
tư vấn về những ngôi nhà phố chất lượng


Để được tư vấn mua nhà đẹp, giá tốt tại quận 2 quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net tư vấn nhiệt tình, uy tín
 


Hotline - 0903 14 50 31 – 0903 03 23 59

BANNHAQUAN2.NET

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN MUA NHÀ ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 84 Nguyễn Tuyển, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TpHCM