Sự sôi động của thị trường nhà mặt phố Nguyễn Thị Định Quận 2

  • 28/04/2016
  • 1565
Đường Nguyễn Thị Định là một khu vực khá sầm uất của quận 2, khu vực này có giao thông thuận tiện và không khí khá trong lành thoải mái, phù hợp cho việc sinh sống và cả việc kinh doanh. Vì thế, thị trường mua bán nhà mặt phố Nguyễn Thị Định quận 2 khá sôi động.

Khó khăn khách mua nhà gặp phải

Trong quá trình mua bán nhà mặt phố Nguyễn Thị Định, vấn đề khó giải quyết mà nhiều người gặp phải chính là giá cả. Vì đây là một khu vực có nhiều nơi dân cư tập trung đông đúc, kinh doanh nhộn nhịp, gần các bệnh viện, trường học, khu mua sắm... nên giá nhà khá cao, mức thấp nhất cho một căn nhà cũng ở khoảng 2,6 đến 3 tỷ, một số căn có mặt tiền, thiết kế đẹp lên đến gần 10 tỷ - một mức giá không hề thấp đối với thu nhập của đại đa số khách hàng.

Bên cạnh đó, mức giá nhà bán ở khu vực này cũng có sự chênh lệch khá cao, gây ra không ít khó khăn cho khách hàng trong việc thẩm định giá hay đưa ra quyết định mua nhà. Đây cũng là một vấn đề nan giải cho khách hàng có nhu cầu  mua bán nhà mặt phố Nguyễn Thị Định.
 

 


Nhà phố Nguyễn Thị Định có mức giá khá caoQuận 2 là một khu vực có tiềm năng mới trong ngành bất động sản và được nhiều nhà đầu tư quan tâm, trong số đó đáng chú ý đến chính là con đường Nguyễn Duy Trinh, trong thời gian gần đây, con đường này đã và đang được nâng cấp, vì vậy, thị trường mua bán đất đường Nguyễn Duy Trinh quận 2 đang hot hơn bao giờ hết:

Thị trường mua bán đất đường Nguyễn Duy Trinh quận 2Cách xác định giá nhà đất

Để không bị mất tiền vào những khoản không hợp lí, khách hàng cần sáng suốt xác định đúng giá của căn nhà.

Khi xác định giá cho một căn nhà, cần chú ý đến một số điểm trọng yếu:

Vị trí căn nhà: Vị trí nhà nằm ở mặt tiền đường, mặt đường nội bộ, hẻm chính hay hẻm phụ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá của nó. Nếu nhà nằm ngay trên mặt tiền đường thì có giá trị kinh doanh cao nên giá bán cũng sẽ cao hơn các loại nhà hẻm.

Giá đất: để tránh bị nói thách giá quá cao, khách hàng có thể tham khảo bảng giá đất khu vực Nguyễn Thị Định do Thành phố ban hành hay tìm hiểu thêm giá đã qua sự khảo sát của các ngân hàng, công ty bất động sản.

Loại nhà: nhà ở nước ta được chi thành các loại: nhà cấp 4, cấp 3, cấp 2, cấp 1, biệt thự, hay biệt thự cao cấp… giá sẽ tăng dần theo cấp bậc trên, bên cạnh đó cần chú ý đến thời gian đã qua sử dụng của căn nhà và khấu hao do sửa chữa (nếu có).

So sánh thông tin: khách hàng cũng nên tìm hiểu những bất động sản có nét tương đồng với nơi mình định mua và so sánh các khía cạnh như diện tích, trục đường, khu vực…để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 Suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua nhà


Trung tâm môi giới nhà đất nhiệt tình, uy tín

Bạn đang muốn mua bán nhà mặt phố Nguyễn Thị Định nhưng còn nhiều băn khoăn? Trung tâm Môi giới bất động sản bannhaquan2.net sẽ giải tỏa những nỗi lo lắng của bạn.

Trung tâm của chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên vui vẻ, nhiệt tình, luôn làm hết sức mình để  tư vấn và đưa ra cho khách hàng những chỉ dẫn xem nhà nhiệt tình, phân tích rõ cho người mua điểm mạnh và yếu của căn nhà cần bán, tư vấn theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng quyết định mua nhà, khách hàng sẽ được hướng dẫn làm các loại giấy sổ hồng sổ đỏ đúng thủ tục quy định.

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm Môi giới bất động sản bannhaquan2.net,  khách hàng có thể yên tâm vì nhà bán mà chúng tôi giới thiệu luôn có pháp lý rõ ràng minh bạch, trung tâm sẽ không vì lợi nhuận mà tư vấn cho khách hàng những sản phẩm xấu.Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hếtĐể được tư vấn mua nhà đẹp, giá tốt tại quận 2 quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net tư vấn nhiệt tình, uy tín


Hotline - 0903 14 50 31 – 0903 03 23 59

BANNHAQUAN2.NET

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN MUA NHÀ ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 84 Nguyễn Tuyển, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TpHCM