Những lưu ý khi mua bán nhà mặt tiền quận 2 bạn không nên bỏ qua

  • 29/04/2016
  • 1306
Vấn đề nhà ở hiện nay trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang là nỗi lo khá lớn đối với không ít hộ gia đình, nhất là những người mới định cư nơi đây. Quận 2 vốn là một khu vực không quá phát triển về nhà đất, nhưng những năm gần đây quận 2 lại nổi lên như địa điểm vàng của thị trường bất động sản. Vậy điều gì đã dẫn đến sự thay đổi này? Mua bán nhà đất ở quận 2 thời điểm này có cần lưu ý gì không?

Những tìm năng mà quận 2 đang sở hữu

Cách đây không lâu, khi nhắc đến quận 2, người ta thường xem là một vùng ngoại thành không có nhiều vị trí trong thị trường bất động sản, chính vì vậy việc mua bán nhà mặt tiền quận 2 diễn ra khá âm thầm, phần lớn là những cuộc giao dịch nhanh chóng của bên mua và bên bán. Nhưng không lâu sau đó, tình hình thay đổi một cách nhanh chóng. Những thay đổi này do một số tiềm năng mà khu vực này có được:

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực quận 2 và những vùng lận cận được đầu tư phất triển một cách chóng mặt. Trong đó, nhất định phải kể đến tuyến Xa Lộ Hà Nội kéo dài, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ hay hầm Thủ Thiêm. Nhưng đặc biệt nhất phải nhắc đến tuyến tàu điện Metro đang từng ngày hoàn thành. Khi hệ thống hạ tầng phát triển thì khu vực này đã được liên kết với những quận khác, không còn độc lập đơn lẻ.

Bên cạnh hạ tầng, những công trình về dịch vụ chắc chắn sẽ phải phải triển cùng, rất nhiều dự án về công viên, trung tâm thương mại, thể dục thể thao, y tế và giáo dục đang được thực hiện và hoàn thành. Còn gì bằng khi sống trong một môi trường với đầy đủ dịch vụ tiện ích như vậy?

Do đây là khu vực không gần trung tâm thành phố nên môi trường sống khá trong lành, rất thích hợp cho mục đích ở, cộng thêm nay được hỗ trợ bởi giao thông và dịch vụ nên giá bất động sản sẽ tăng theo từng ngày.

Như vậy, việc mua bán nhà mặt tiền quận 2 hay có biến đổi theo hay không?


Tiềm năng phát triển bất động sản quận 2

 


Khu vực quận 2 hiện đang là một trong những nơi thu hút của thị trường bất động sản. Chính vì vậy, nhà đất ở đây biến động từng ngày, từng giờ, khiến cho không ít những nhà đầu tư bất động sản cũng như hộ gia đình có nhu cầu về nhà ở bối rối. Nguyễn Duy Trinh là một trong những tuyến đường quan trọng của quận 2 cũng như cầu nối với khu vực lân cận. Nhà mặt tiền trên tuyến đường này trong giao dịch nhà đất thường gặp phải những khó khăn gì?

Những khó khăn gặp phải khi mua nhà mặt tiền đường
Nguyễn Duy TrinhViệc đầu tư mua bán nhà mặt tiền quận 2 có mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư trong tương lai khi giá nhà đang tăng cao qua từng ngày?

Nếu như đã thấy được những cơ hội cũng như tiềm năng của bất động sản khu vực quận 2, hẳn bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Tuy nói quận 2 rất thích hợp cho mục đích ở chứ không phải là mục đích thương mại nhưng với tâm lý của người Việt, nhà còn là nơi phục vụ mục đích kinh tế thì nhà mặt tiền càng đáng được quan tâm.

Mua bán nhà mặt tiền quận 2 hiện nay đang trở thành một phần không thể thiếu trong bất động sản khu vực. Nhà mặt tiền nhiều người vẫn nói vui theo đúng nghĩa đen của nó là “mặt” kiếm ra “tiền”. Nhưng nếu nhìn nhận theo thực tế thì điều này cũng không hề sai.

Một khu vực đang trong giai đoạn hoàn thiện và phát triển về nhà đất thì nhà mặt tiền sẽ ngày càng trở nên thu hút những gia đình thu nhập khá và không ít những người nước ngoài. Chính vì vậy, đầu tư vào mua bán nhà mặt tiền quận 2 là một quyết định cần suy nghĩ với những tiềm năng bất ngờ.


Đầu tư nhà đất khu vực quận 2 đầy tiềm năng


Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net giúp bạn mua bán nhà mặt tiền quận 2 một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nắm bắt được những cơ hội cũng như tiềm năng của khu vực quần 2, không những chỉ có gia đình đang có nhu cầu về nhà ở mà cả một bộ phận không nhỏ muốn đầu tư vào thị trường nhà đất nơi này.

Để giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi, hãy để Trung tâm môi giới bất động sản giúp bạn. Với kinh nghiệm nghiên cứu thị trường nhà đất khu vực quận  2, chúng tôi sẽ giúp bạn mua cũng như bán nhà mặt tiền phù hợp với nhu cầu.

Nhiều chuyên viên môi giới có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cùng với sự lắng nghe tâm lý khách hàng sẽ khiến bạn hài lòng.


Trung tâm môi giới bất động sản bandatquan2.net giúp giao dịch của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn

 


Để được tư vấn mua nhà đẹp, giá tốt tại quận 2 quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net tư vấn nhiệt tình, uy tín


Hotline - 0903 14 50 31 – 0903 03 23 59

BANNHAQUAN2.NET

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN MUA NHÀ ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 84 Nguyễn Tuyển, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TpHCM