Những khó khăn gặp phải khi mua nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh

  • 29/04/2016
  • 1333
Khu vực quận 2 hiện đang là một trong những nơi thu hút của thị trường bất động sản. Chính vì vậy, nhà đất ở đây biến động từng ngày, từng giờ, khiến cho không ít những nhà đầu tư bất động sản cũng như hộ gia đình có nhu cầu về nhà ở phải bối rối. Nguyễn Duy Trinh là một trong những tuyến đường quan trọng của quận 2 cũng như cầu nối với khu vực lân cận. Nhà mặt tiền trên tuyến đường này trong giao dịch nhà đất thường gặp phải những khó khăn gì?

Những khó khăn mà khách hàng hay gặp phải khi mua nhà ở đường Nguyễn Duy Trinh

Nguyễn Duy Trinh là một trong những tuyến huyết mạch của quận 2, nối khu vực này và quận 9. Chính vì vậy, nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh cũng mang lại rất nhiều tiềm năng cũng như cơ hội cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên, việc mua bán nhà trên tuyến đường này cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại:

Do là tuyến đường lớn, hàng ngày lượng xe cộ di chuyển qua lại rất nhiều và trong đó không thể kể hết các loại xe trọng tải lớn nên tuyến đường này đang ngày càng bị xuống cấp. Một số đoạn đường có rất nhiều “ổ gà”, một đoạn khác lại bị ngập nặng vào mùa mưa. Đây là một trong những nguyên nhân gây cản trở việc mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh.

Cũng chính do tuyến đường lớn với nhiều xe cộ nên ảnh hưởng ô nhiễm từ giao thông là một trong những bất lợi của nhà mặt tiền.

Đặc biệt, một số bộ phận của tuyến đường này đã và được đưa vào vùng quy hoạch nên vấn đề về thủ tục hành chính, giấy tờ gặp khá nhiều rắc rối.


Một phần đoạn đường Nguyễn Duy Trinh bị xuống cấp

 


Cùng với nhịp phát triển của thành phố Hồ Chí Minh thì một quận vùng ven có vị trí quan trọng như quận 2 cũng ngày càng được đầu tư xây dựng, nâng cấp, hứa hẹn trở thành trung tâm mới của thành phố sau này. Nhu cầu nhà cửa dùng làm cơ sở kinh doanh hay sinh sống nơi đây cũng từ đó mà tăng lên đáng kể, đặc biệt là trên con đường Trần Não - một trong những con đường huyết mạch của quận 2:

Chia sẻ cho bạn những địa chỉ mua nhà đẹp, giá tốt tại đường Trần Não quận 2Cách kiểm tra hồ sơ, giấy tờ khi mua nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh

Một cuộc giao dịch về nhà đất thông thường đã cần khá nhiều thủ tục liên quan đến hành chính, đối với nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh khá phức tạp, các loại giấy tờ càng cần phải rõ ràng, chính xác để đảm bảo an toàn.

Trước khi quyết định mua nhà, bạn nên tìm hiểu thật kỹ quy hoạch vùng khu đó, điều này sẽ giúp bạn biết rõ hơn vị trí khu đất có nằm trong vung quy hoạch hay không, tiềm năng như thế nào.

Các loại giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu, các thành viên có liên quan về sở hữu.

Để an toàn trước khi mua, bạn cũng cần phải biết được chính xác nhà đất bạn mua có đang bị tranh chấp hay kiện cáo pháp luật không để tránh những phiền phức sau này.

Tất cả các giấy tờ liên quan cần phải rõ ràng về nơi cấp, thời gian cũng như các xác nhận của chính quyền đúng cấp thẩm quyền.


Kiểm tra thật kỹ mọi giấy tờ trước khi giao dịch

 

Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net tư vấn mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh

  Nếu bạn đang còn vướng mắc về những vấn đề liên quan đến nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh cũng như cảm thấy thủ tục hành chính còn gặp phải nhiều khó khăn thì Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net có thể giúp bạn một tay.

  Với những chuyên viên môi giới tận tâm, chuyên môn và kỹ năng cao sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình. Những giao dịch của bạn sẽ thật nhanh chóng với một mức giá vô cùng hợp lý.

Hãy giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cùng chúng tôi!


Nhanh chóng và thuận tiện cùng Trung tâm môi giới bất động sản
bannhaquan2.netĐể được tư vấn mua nhà đẹp, giá tốt tại quận 2 quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Trung tâm môi giới bất động sản bannhaquan2.net tư vấn nhiệt tình, uy tín


Hotline - 0903 14 50 31 – 0903 03 23 59

BANNHAQUAN2.NET

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN MUA NHÀ ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 84 Nguyễn Tuyển, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TpHCM